5 trò chơi không thể bỏ qua ở biển Đà Nẵng

5 trò chơi sau đây không thể bỏ qua khi tới tour du lịch biển Đà Nẵng 3 ngày giá rẻ.

1. Kéo phao chuối

 Kéo phao chuối- trò chơi vui nhộn
Kéo phao chuối- trò chơi vui nhộn

Kéo phao chuối  trò chơi cảm giác mạnh mang sắc thái vui nhộn và đầy tiếng cười và là trò đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua ở biển Đà Nẵng. Cách chơi trò này khá đơn giản. Mỗi người chỉ cần mang trên mình 1 chiếc áo phao, mỗi nhóm từ 5 đến 7 người sẽ ngồi trên những chiếc thuyền chuối để được cano kéo đi với tốc độ cao (50-80km/h) bằng 1 sợi cáp rất chắn chắn được nối giữa cano với thuyền. Không cần nói bạn cũng có thể hình dung được sức hấp dẫn khi được ngồi thuyền vào lướt đi vùn vụt trên những con song, một cảm giác phấn khích, vui vẻ và hào hứng vô cùng.

2. Lướt dù bay trên biển

Thử cảm giác trên không với Lướt dù bay trên biển
Thử cảm giác trên không với Lướt dù bay trên biển


Một trò chơi vô cùng hấp dẫn tiếp theo đó là Lướt dù bay trên biển. Trò này đã được đưa vào áp dụng ở bãi biển Mỹ Khê từ năm 2014 và tiếp đến là biển Phạm Văn Đồng. Với trò dù bay, du khách có thể ngắm toàn cảnh  vẻ đẹp của Đà Nẵng từ trên không trung và tận hưởng những làn gió biển mát lạnh. Bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn bởi mỗi người khi tham gia trò chơi sẽ được trang bị 1 chiếc áo phao và 1 chiếc dù bay và được kiểm tra kĩ lưỡng về độ an toàn.

3. Các trò chơi thể thao trên biển

Sở hữu những bãi biển lọt top thế giới, Đà Nẵng luôn tận dụng được thế mạnh của ngành du lịch biển để tổ chức những hoạt động, trò chơi thể thao vô cùng đặc sắc và hấp dẫn. Các trò thể thao được tổ chức trên bờ biển có thể kể đến như bóng đá, bóng chuyền, nhảy xà đơn – kép, … được bố trí riêng biệt so với khu vực tắm biển. Không dừng lại ở đó, các trò đua thuyền thúng, kéo co, đua thuyền Kayak, nhảy Flash mod luôn được các bạn trẻ hào hứng và nhiệt tình tham gia khi đến với các chương trình  tour du lịch biển.

4. Lặn ngắm san hô

 

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp dưới lòng đại dương ngắm rạn san hô
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp dưới lòng đại dương ngắm rạn san hô

Bán đảo Sơn Trà là nơi sở hữu những rạn san hô mang vẻ đẹp nổi tiếng. Ẩn sâu bên dưới lòng biển Sơn Trà  là những rạn san hô được ví như một tấm thảm đủ màu sắc rực rỡ và đã dệt nên một bức tranh thủy cung vô cùng sống động. Du  khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng và tận tay sờ những chú cá tinh nghịch dưới đáy biển. 

5. Cắm trại, dã ngoại, câu cá

Dành thời gian bên gia đình với các trò Cắm trại, dã ngoại, câu cá
Dành thời gian bên gia đình với các trò Cắm trại, dã ngoại, câu cá

Cảng Tiên Sa Đà Nẵng là nơi lý tưởng cho những khoảng thời gian bên nhau gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn khi tham gia các chương trình cắm trại, đốt lửa trại , tha hồ cho bạn nhảy múa, hát hò bên đốm lửa trại và cùng nhau lưu giữ những kỉ niệm thật đẹp bên người thân. Nếu bạn muốn một  không gian yên tĩnh và gần gũi với thiên nhiên, bạn có thể “một mình một thuyền” thong dong trong những buổi đêm vừa câu cá, vừa ngắm cảnh biển, có thể nói là 1 thú vui tuyệt vời và trải nghiệm khó quên và khó diễn tả cảm xúc.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin: Ban đêm tại Đà Nẵng nên tới đâu.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*