Du lịch Mai Châu khám phá nhà sàn số 19

Nhà sàn số 19 ở Bản Lác Mai Châu nằm ngay tại đầu bản là một trong những nhà sàn được đánh giá đẹp, rộng rãi ở thung lũng Mai Châu. Đây là ngôi nhà sàn của gia đình anh chị Hùng Mếch với thiết kế và trang trí hài hòa, có sự kết hợp của truyền thống và hiện đại tạo nên điểm dừng chân thú vị dành cho du khách mỗi khi tới Mai Châu du lịch và khám phá.

Khám phá nhà sàn Mai Châu
Khám phá nhà sàn Mai Châu

Nhà sàn số 19 này được xây dựng bao gồm 3 sàn và mỗi sàn có thể chứa được khoảng 40 người và bao gồm các loại giường khác nhau như giường đơn, giường đôi,…Nhà sàn đã được nâng cấp hơn nhưng vẫn luôn giữ nét truyền thống cổ của vẻ đẹp nhà sàn. Với không gian thoáng mát và đặc biệt là một vị trí đẹp nhìn ra cánh đồng tạo nên một không gian nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng.

Không gian thoáng mát, rộng rãi ở nhà sàn 19 Bản Lác
Không gian thoáng mát, rộng rãi ở nhà sàn 19 Bản Lác

Ngoài ra, nhà sàn còn cung cấp đầy đủ tiện nghi như chăn , màn, gối đệm, tắm nóng lạnh phục vụ mùa đông,…Từ nhà sàn rất thuận lợi để tham quan và khám phá các điểm du lịch nổi tiếng ở Mai Châu như Hang Chiều, Chợ Mai Châu, Mỏ Luông,…Đặc biệt nhà sàn 19 của anh chị có hệ thống khoảng gần 10 nhà vệ sinh rộng và sạch sẽ nhất tại bản.

Tìm hiểu thêm: 3 lễ hội đặc sắc ở Mai Châu

Nhà sàn phục vụ các món ăn đặc sản Mai Châu
Nhà sàn phục vụ các món ăn đặc sản Mai Châu

Nhà sàn 19 Bản Lác Mai Châu còn phục vụ đầy đủ các bữa ăn với đầy đủ các món ăn ngon, đặc sản Mai Châu. Bên cạnh đó, tại đây còn phục vụ các chương trình văn nghệ với các tiết mục đặc sắc của người dân tộc thiểu số, đốt lửa cắm trại. Nếu có chuyến du lịch Mai Châu sắp tới, bạn có thể tham khảo hay khám phá ngôi nhà sàn 19 này, một điểm dừng chân thú vị và hoàn hào dành cho bạn và người thân, bạn bè.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*