Những trải nghiệm miễn phí khi đi du lịch Singapore

Singapore là đất nước nổi tiếng với những khu mua sắm sầm uất đắt đỏ tuy nhiên bên cạnh đó, đến với tour du lịch Singapore 4 ngày giá siêu rẻ bạn có thể đến và trải nghiệm những điểm tham quan, mua sắm và thậm chí là ăn uống miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu những gợi ý dưới đây nhé.

Ngắm cảnh Singapore miễn phí
Ngắm cảnh Singapore miễn phí tại nhà hát Esplanade

Ngắm cảnh Singapore miễn phí

Bạn muốn thưởng ngoạn phong cảnh đẹp hiện đại, thơ mộng của đất nước Singapore, bạn có thể tới nhà hát Esplanade, khu vườn ngoài trời tại Thư viện Quốc gia hay tầng 56 của Ion Orchard. Đây là những địa điểm mà bạn có thể đến miễn phí mà sẽ được chiêm ngưỡng toàn vẻ đẹp của đất nước Singapore.

Tham quan bảo tàng nghệ thuật singapore
Tham quan bảo tàng nghệ thuật singapore

Tham quan Bảo tàng Nghệ thuật Singapore miễn phí

Nếu bạn là người yêu thích nghệ thuật thì Bảo tàng Nghệ thuật Singapore chính là điểm đến không thể bỏ qua khi tới Singapore. Tới đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật Đông Nam Á hiện đại lớn nhất thế giới và nhiều hoạt động nghệ thuật hấp dẫn.

Tham quan chùa chiền
Tham quan chùa chiền

Tham quan chùa chiền

Là một quốc gia đa tôn giáo nên đến Singapore du khách sẽ được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc đồ sộ từ nhiều tôn giáo khác nhau như Phạt Nha, đền Thian Hock Keng, thánh đường hồi giáo Sultan Mosque hay đền thờ Sri Mariamman và tất cả những địa điểm này bạn đều có thể đến tham quan miễn phí.

Xem thêm:

Mua sắm miễn phí ở chợ trời khi du lịch Singapore
Mua sắm miễn phí ở chợ trời khi du lịch Singapore

Mua sắm miễn phí

Đến du lịch Singapore, bạn có muốn mua sắm miễn phí vậy hãy đến với Singapore Really Really Market, đây là nơi bạn có thể nhận quần áo, sách vở và vô số món hàng lưu niệm mà không cần tốn tiền. Đây được mệnh danh là chợ trời miễn phí và là nơi bạn có được xem những màn biểu diễu tài năng và vô cùng độc đáo của những nghệ sĩ nghiệp dư.

Ăn uống miễn phí
Ăn uống miễn phí

Ăn uống miễn phí

Để giảm chi phí cho chuyến du lịch Singapore tốt nhất, bạn có thể đến chùa Singapore Buddhist Lodge và đền thờ Kong Meng San Phor Kark để thưởng thức các món chay miễn phí tại nơi. Những món ăn miễn phí nơi đây cũng vô cùng ngon và bổ dưỡng, hấp dẫn và sẽ là trải nghiệm thú vị và cảm nhận đồ ăn chay ở đất nước Singapore này.

Những món ăn hấp dẫn ở Singapore không nên bỏ qua, bạn xem thêm nhé.

Xem phim ngoài trời miễn phí
Xem phim ngoài trời miễn phí

Xem phim ngoài trời miễn phí

Tại trung tâm mua sắm ION Orchard vào thứ 7 cuối cùng của tháng nơi đây sẽ được thiết lập một màn hình lớn ngoài trời và chiếu phim miễn phí vì vậy bạn có thể tới nơi đây và thưởng thức một không gian xem phim độc đáo ngay tại khu vực ngoài trời. Ngoài ra, tại  Esplanade cũng có những suất chiếu phim ngoài trời miễn phí.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*