Bãi biển Bắc Mỹ An- bãi biển đẹp nhất của Đà Nẵng

Bãi biển Bắc Mỹ An- bãi biển đẹp nhất của Đà Nẵng với chiều dài bờ biển gần 4 km, cát trắng mịn, dòng nước biển trong xanh và có khu nghỉ dưỡng Furama Resort. Bãi biển Bắc Mỹ An nằm trong địa phận Bắc Mỹ an, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng cách trung thành phố khoảng 7 km về phía Đông Nam.

>>Khám phá 3 ngôi chùa Linh Ứng

Bãi biển Bắc Mỹ An- bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng
Bãi biển Bắc Mỹ An- bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng

Bắc Mỹ An được du khách biết đến như là một nơi nghỉ dưỡng biển ngang tầm quốc tế. Trước năm 1975, đây chỉ là bãi tắm tự nhiên nhưng sau ngày giải phóng nhà nước xây dựng ở đây một nhà nghỉ và một viện điều dưỡng để phục vụ nhu cầu an dưỡng của cán bộ công nhân viên chức của tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng (cũ).

Tham khảo thêm bãi tắm Non Nước Đà Nẵng

Khu nghỉ dưỡng Furama Resort
Khu nghỉ dưỡng Furama Resort

Khu vực Bắc Mỹ An có năm điểm được xem là bãi tắm đẹp gồm: bãi tắm T18, Mỹ Đa Đông 2, Mỹ Đa Đông 3, Bắc Mỹ An và khu vực khách sạn Furama với sức chứa khoảng 8.000 khách/ngày. Đặc biệt là bãi biển Bắc Mỹ An nơi thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan và tắm biển trong chuyến tour du lịch Đà Nẵng 2015 giá rẻ, cảm nhận thiên nhiên trong lành, thoáng mát, cùng vẻ đẹp tự nhiên. Ngoài ra tại đây du khách còn có thể thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon tại một số hàng quán và có thể nghỉ ngơi thư giãn tại khu du lịch sang trọng và tiện nghi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*