Du lịch Mai Châu tắm suối khoáng Kim Bôi

Suối khoáng nóng Kim Bôi là suối nước nóng tự nhiên, nằm tại huyện Kim Bôi tỉnh Hòa Bình. Từ thành phố Hà Nội dọc theo quốc lộ 6, qua thị trấn Lương Sơn khoảng 1km rồi rẽ trái khoảng 30km là đến với suối nước nóng Kim Bôi.

Với diện tích khoảng 7 ha, suối khoáng Kim Bôi Hòa Bình gồm các mạch nước nóng phun lên thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi tỉnh Hòa Bình. Đến với khu suối khoáng Kim Bôi, bạn có thể đăng kí đặt phòng tại khu suối nước nóng Kim Bôi hoặc qua khu nghỉ dưỡng Vresort được xây dựng gần khu suối nước nóng.

Du lịch Mai Châu mùa nào đẹp nhất? bạn có thể biết thêm để lựa chọn và chuẩn bị cho mình chuyến du lịch Mai Châu thú vị.

Khu du lịch suối khoáng nóng Kim Bôi Hòa Bình
Khu du lịch suối khoáng nóng Kim Bôi Hòa Bình

Khu nghỉ dưỡng ở đây được bố trí hợp lý, kết hợp hài hòa với bố trí trồng các loại cây, hồ nước mang đến không gian tuyệt vời dành cho du khách với cảm giác yên bình, trong lành, quên đi mọi cuộc sống tất bật, nhộn nhịp của phố phường, thành thị. Các phòng nghỉ được nâng cấp theo tiêu chuẩn 3 sao với 98 phòng được chia làm 5 khu có thể đáp ứng khách nhỏ lẻ lẫn khách đoàn.

Dòng nước khoáng tự nhiên tại suối khoáng nóng Kim Bôi
Dòng nước khoáng tự nhiên tại suối khoáng nóng Kim Bôi

Đặc biệt, đến với khu du lịch suối khoáng nóng Kim Bôi trong chuyến du lịch Mai Châu, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản mang phong cách rừng núi Tây Bắc như : lợn mán, thịt lợn rừng xiên nướng, cá suối chiên rò, thịt trâu nấu lá nồm, cơm lam, gà đồi nấu loóng chuối,…

Không gian thiên nhiên suối khoáng nóng Kim Bôi
Không gian thiên nhiên suối khoáng nóng Kim Bôi

Đến với du lịch Mai Châu sắp tới, ngoài khám phá các điểm du lịch đẹp ở Mai Châu, bạn hãy dành thời gian ghé qua khu du lịch suối khoáng nóng nổi tiếng và thú vị này. Chắc chắn sẽ mang đến phút giây thư giãn thú vị với dòng nước nóng tự nhiên dành cho bạn và cả gia đình, bạn bè mang đến chuyến kỳ nghỉ tuyệt vời và lý tưởng nhất.

Xem thêm Bình minh trên đảo Cô Tô để cảm nhận và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khung cảnh thiên nhiên vào buổi sáng sớm đầy thơ mộng và trong lành của đảo Cô Tô xinh đẹp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*