Khám phá mọi bãi tắm Cô Tô

Bạn là một người yêu thích biển thì chắc chắn Cô Tô là một cái tên không còn lạ nữa. Cô Tô nơi nổi tiếng với những bãi tắm hoang sơ và đẹp nhất nhì khu vực miền Bắc. Mỗi dịp hè đến Cô Tô chào đón du khách với vẻ đẹp nhất  có thể. Đến với Cô Tô chắc chắn rằng bạn phải đến được hết 4 bãi tắm này mới được gọi là chuyến đi Cô Tô hoàn chỉnh.

1. Khám phá Cô Tô Con

Cô Tô Con điểm đến cho những du khách yêu khám phá
Cô Tô Con điểm đến cho những du khách yêu khám phá

Đảo Cô Tô Con chỉ cách Cô Tô hơn 1km đi thuyền nên có khá nhiều chọn Cô Tô Con để khám phá trước. Với Cô Tô Con bạn không cần phải giấy thông hành mà có thể ra vào tự do. Cô Tô Con mang cho mình vẻ đẹp rất riêng chẳng phải là bãi tắm chỉ có nước biển trong xanh mà còn có vô vàn vẻ đẹp khác. Bãi biển có nhiều những vỏ ốc với những hình thù khá là bắt mắt, khi lặn mình dưới làn nước biển bạn có thể nhặt được những hình thù vỏ ốc kì lạ khác nhau. Nhặt những chiếc vỏ ốc với nhiều màu sắc nhỏ bé để xâu thành 1 chuỗi vòng mang về làm kỉ niệm thì thật ý nghĩa. Trên những bãi cát trắng còn có những bãi đá với nhiều hình thù và kích thước đa dạng chẳng giống nhau. Có những bãi đá nhìn giống những con khủng long đang ngâm mình trong nước, vô cùng lạ mắt. Khi hoàng hôn buông xuống du khách sẽ được nhìn thấy một vẻ đẹp của tạo hóa mà chẳng nơi nào có. Hàng nghìn con chim đang tung cánh trên bầu trời chuyển màu hòa quyện cùng bóng dáng của những chiếc thuyền ngoài khơi xa, mang vẻ rất riêng biệt.

2. Khám phá bãi tắm Vàn Chảy

Hoàng hôn tại Vàn Chảy
Hoàng hôn tại Vàn Chảy

Nằm cách trung tâm thị trấn 6km nên việc di chuyển đến Vàn Chảy có thể đi bằng xe máy hoặc xe điện tùy theo nhu cầu của du khách. Đến với bãi tắm Vàn Chảy tựa như được đặt chân lên thiên đường cát, cát nơi đây chẳng dính chân, mịn và mềm như chiếc thảm nhung chào đón các vị khách đặc biệt. Sóng Vàn Chảy khá to nên thích hợp dành cho những bạn trẻ yêu thích sự khám phá, yêu thích sự mạo hiểm.

3. Khám phá bãi tắm Hồng Vàn

Những ngôi nhà nghỉ dưỡng tại Hồng Vàn
Những ngôi nhà nghỉ dưỡng tại Hồng Vàn

Đến với Hồng Vàn sẽ có vô số thứ khám phá. Tại Hồng Vàn bạn có thể vui chơi thỏa thích dưới nước hoặc có thể tham gia các trò chơi dưới nước của công viên Cô Tô Park. Vẻ đẹp của Hồng Vàn không chỉ được tạo nên từ vẻ đẹp của biển mà còn có sự góp mặt của những rừng cây. Hồng Vàn thích hợp cho việc ngắm hoàng hôn, cùng nắm tay người mình yêu đi dạo trên cát chắc chắn rằng đôi đó sẽ được hạnh phúc về sau.

4. Khám phá bãi tắm Bác Hồ

Vẻ đẹp của bãi tắm Bác Hồ
Vẻ đẹp của bãi tắm Bác Hồ

Từ bên ngoài cầu cảng có thể nhìn thấy ngay bãi tắm Bác Hồ với làn nước biển trong xanh đang lấp lánh tỏa sáng dưới những tia sáng mặt trời. Bãi tắm Bác Hồ nổi tiếng với bãi cát trắng kéo dài 15km, nơi thích hợp cho việc đi dạo quanh biển. Bãi tắm là địa điểm thích hợp cho du khách nghỉ ngơi cũng là địa điểm của người dân hay tới vui chơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.